Về chúng tôi

Nhựa Chấn Thuận Thành hiện là một trong những công ty nhựa có khả năng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép, thổi, in, dán nhãn trên dây chuyền hiện đại.

Với phương châm sản xuất “Uy tín, Chất Lượng, Giá Cả”, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Chính vì vậy Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc nhằm đảm bảo độ chính xác, đồng nhất và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm. Với quy trình trên chúng tôi luôn có được sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đồng thời chủ động được thời gian giao hàng.

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng cũng được Ban Lãnh đạo công ty nghiêm túc chỉ đạo việc xây dựng và vận hành một cách nghiêm ngặt. Hiện nay, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000,ISO 17025, GMP,…… và đội ngũ kỹ sư lành nghề, có trình độ, có tâm huyết, năng động sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới, không ngừng cải tiến kỹ thuật và tạo ra được nhiều sản phẩm có chất lượng cao.

Hiện nay sản phẩm Nhựa Chấn Thuận Thành ngày càng tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chủng loại và số lượng sản phẩm và là một trong những nhà cung cấp có uy tín của các công ty, tập đoàn đa quốc gia như: Castrol, BP, Shell, Honda, Yamaha, Total, Uniliver, Net, S.C Jonhson Vn, Unza, Syngenta, LG Vina, Sơn Expo, Tison, …Đặc biệt năm 2010 Nhựa Chấn Thuận Thành đạt được chứng nhận “Prefered Supplier 2010” Top 12 Nhà cung cấp lớn nhất của Unilever VN.

Không chỉ tập trung phát triển thị trường trong nước, Nhựa Chấn Thuận Thành cũng đang tiếp tục mở rộng và khẳng định chổ đứng của mình trên thị trường quốc tế. Bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã, và uy tín, Nhựa Chấn Thuận Thành đã nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất đi nhiều nơi trên thế giới như Campuchia, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Dubai, Úc ….

Với bề dày kinh nghiệm và không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng, Nhựa Chấn Thuận Thành đang vươn lên trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các bạn hàng trong nước và quốc tế.

Định hướng phát triển

Định hướng phát triển từ năm 2015-2020:

–         Đầu tư mở rộng nhà xưởng: Xây dựng thêm một nhà xưởng tại Long An.

–         Đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu Nhựa Chấn Thuận Thành: xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu là toàn bộ chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty bằng cách đầu tư các hoạt động cần thiết gia tăng sự khác biệt hóa sản phẩm để khách hàng ưu tiên lựa chọn sao cho người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ tận tình, nồng hậu.

–         Chú trọng tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.

Với định hướng chiến lược luôn trở thành nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, nhựa Pet hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động sản xuất phải phát triển cả về chiều rộng cũng như chiều sâu, Ban Lãnh đạo Nhựa Chấn Thuận Thành cùng với các chuyên viên nước ngoài thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ quản lý và tay nghề người lao động để hoạt động của doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn. Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cấp thay thế các máy móc thiết bị, ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường để thương hiệu Nhựa Chấn Thuận Thành có được chổ đứng vững chắc, khẳng định ưu thế về chất lượng để đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.