Định hướng phát triển

Định hướng phát triển từ năm 2015-2020:

–         Đầu tư mở rộng nhà xưởng: Xây dựng thêm một nhà xưởng tại Long An.

–         Đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu Nhựa Chấn Thuận Thành: xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu là toàn bộ chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty bằng cách đầu tư các hoạt động cần thiết gia tăng sự khác biệt hóa sản phẩm để khách hàng ưu tiên lựa chọn sao cho người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ tận tình, nồng hậu.

–         Chú trọng tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.

Với định hướng chiến lược luôn trở thành nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, nhựa Pet hàng đầu tại Việt Nam. Hoạt động sản xuất phải phát triển cả về chiều rộng cũng như chiều sâu, Ban Lãnh đạo Nhựa Chấn Thuận Thànhcùng với các chuyên viên nước ngoài thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ quản lý và tay nghề người lao động để hoạt động của doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn. Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cấp thay thế các máy móc thiết bị, ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường để thương hiệu Nhựa Chấn Thuận Thành có được chổ đứng vững chắc, khẳng định ưu thế về chất lượng để đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.